Đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên năm 2021

Trong những ngày đầu tháng 4 này, nếu đi lên tầng 5 nhà A6, khu vực văn phòng bộ môn Vật lý khoa Cơ sở cơ bản, không khó để thấy hình ảnh một thầy giáo trẻ cùng 5 sinh viên đang say sưa bên trang sách hoặc sôi nổi thảo luận phản biện vấn đề. Đó là hình ảnh đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên năm 2021 của trường Đại học Hàng hải Việt nam.

Dẫn dắt đội tuyển là ThS. Nguyễn Trọng Tâm, một giảng viên của bộ môn Vật lý với rất nhiều kinh nghiệm ôn thi Olympic sinh viên cũng như có bề dày thành tích liên quan đến cuộc thi này. Cùng với thầy Tâm là một số thầy cô của bộ môn gắn bó với phong trào Olympic. Năm bạn sinh viên xuất sắc nhất đã được chọn ra để chinh phục kỳ thi năm nay, đó là:

1. Bùi Trung Hoàng, lớp ĐTĐ60ĐH, mã SV 83187
  2. Đặng Văn Nhân, lớp MCN58ĐH, mã SV 76414
  3. Lê Văn Thạch, lớp ĐTĐ61ĐH, mã SV 85812
  4. Lê Thanh Tùng, lớp CTT59ĐH, mã SV 80285
  5. Đào Quốc Việt, lớp ĐTĐ60ĐH, mã SV 85542

Sáng ngày 13/04/2021, đội tuyển lên đường để tham dự kỳ thi quốc gia tổ chức tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long. Ra tiễn đoàn có ban lãnh đạo khoa cùng công đoàn khoa và một số giảng viên, sinh viên nhà trường.

Đến với cuộc thi chính thức sau nhiều tháng ngày dùi mài kinh sử, chúc đội tuyển Olympic Vật lý lên đường may mắn, giành giải thưởng cao xứng đáng với công sức và tâm huyết của thầy và trò, mở đầu một mùa Olympic thành công của khoa Cơ sở cơ bản.

ThS. Nguyễn Trọng Tâm cùng các thành viên đội tuyển

Trưởng đoàn, ThS. Nguyễn Trọng Tâm, cùng các thành viên đội tuyển

Những thanh niên xuất sắc của mái trường đại dương

Lãnh đạo khoa tiễn đoàn OLP Vật lý lên đường tham dự kỳ thi

Lãnh đạo khoa chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn OLP Vật lý

Chúc đội tuyển Vật Lý lên đường gặt hái được nhiều giải cao nhé!

Add new comment