V/v xét tặng Giải thưởng Bảo sơn năm 2021

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhận được Văn bản 2458/BGDĐT-KHCNMT ngày 14/6/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức xét tặng Giải thưởng Bảo sơn năm 2021. Nhà trường thông báo đến các nhà khoa học, các cán bộ, giảng viên nghiên cứu tham gia đăng ký xét tặng Giải thưởng (Nội dung chi tiết xem trong văn bản đính kèm).

Hồ sơ đăng ký tham gia xét tặng Giải thưởng đề nghị gửi về Phòng KH-CN bắt đầu từ khi thông báo đến hết ngày 30/9/2021.

Nhận được thông báo, đề nghị Thủ trưởng các đơn vị triển khai đến các CB, GV của đơn vị biết để tham gia xét tặng Giải thưởng. Mọi chi tiết liên hệ với Phòng Khoa học - Công nghệ: điện thoại 0225.3829111/0945.506468.

Trân trọng./.