Triển khai đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

Các vấn đề đang được đề cập như sau:
1- Danh mục tạp chí khoa học chuyên ngành được các Chủ nhiệm đề xuất trong thuyết minh đã được phê duyệt thì các Chủ nhiệm cố gắng công bố bài báo trong danh mục các Tạp chí đã được các Chủ nhiệm đề xuất đó. Lưu ý các Tạp chí phải được HĐGS Ngành/liên ngành cho điểm tối đa là 0.5 điểm, các đề tài có 02 sản phẩm khoa học thì phải công bố ½ hoặc cả 2 trên Tạp chí khoa học chuyên ngành được HĐGS Ngành/liên ngành tính điểm tối đa là 1.0 điểm;
2- Thành phần nhóm Tác giả hiển thị trên Bài báo khoa học là sản phẩm bắt buộc của đề tài NCKH cấp trường: Chủ nhiệm đề tài luôn là Tác giả đứng thứ nhất, các Tác giả có tên trên công bố khoa học nếu có bắt buộc phải là thành viên tham gia thực hiện đề tài;
3- Đối với sản phẩm khoa học theo quy định sẽ có Lời cảm ơn duy nhất, nội dung lời cảm ơn này đã được thể hiện trên Hợp đồng thực hiện đề tài NCKH cấp Trường, xin lưu ý đúng mã đề tài đã được phê duyệt.
4-Đối với các bài báo khoa học là sản phẩm của đề tài, nếu ấn phẩm đăng tải công bố được xuất bản trước ngày 30/4/2022 thì sẽ không cần văn bản xác nhận bài đăng;
5- Nếu có công bố thuộc lĩnh vực của Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải thì khẩn trương hoàn thành bản thảo và gửi về Ban Biên tập. Các bản thảo gửi đăng trước ngày 10/4/2022 sẽ được đảm tiến độ về thời gian thực hiện quy trình phản biện và cấp xác nhận bài đăng trước ngày 30/4/2022.
Thể lệ gửi bài xin vui lòng xem tại: http://www.khcn.vimaru.edu.vn/tin-tuc/le-gui-bai
6- Các thông tin về đề tài, turnitin và điều kiện nghiệm thu thì đề nghị các Chủ nhiệm xem tại https://docs.google.com/spreadsheets/d/1dsRxqIpVVV7I3CuhGouIiqaZldwFt0R_q62rGUNsS_w/edit?usp=sharing (vui lòng sử dụng tài khoản email vimaru)
7-Các vấn đề khác ngoài các vấn đề được đề cập ở trên vui lòng liên hệ trực tiếp Chuyên viên phụ trách Nguyễn Trung Kiên A để tổng hợp xử lý. Hạn cuối cùng trước 16h00 thứ Tư ngày 06/4/2022.
Trân trọng./.