Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017

1. Hoạt động nổi bật nhất năm 2017 có lẽ là đồng chí Nguyễn Đình Dương bộ môn Toán đã đạt được giải nhất hội thi trưởng bộ môn giỏi toàn trường.

2. Năm qua khoa ta đã có hai cô giáo tham dự hội thi duyên dáng công sở với tinh thần tích cực và nhiệt tình:

- Sản phẩm phần thi tài năng của cô Lê Thị Mai – bộ môn Hình họa.

- Sản phẩm cắm hoa nghệ thuật – phần thi tài năng của cô Vũ Thị Trà.

3. Chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đội bóng liên quân khoa Cơ sở cơ bản – Lý luận chính trị - viện môi trường đã được giải nhì hạng B khối giảng viên.

4. Đầu năm mọi người nô nức đi hội đầu xuân và hoạt động này cũng không thể thiếu ở khoa cơ sở cơ bản. Năm nay rất đông thầy cô trong khoa cùng nhau đi hội Yên Tử đầu năm.

5. Hè năm 2017 là nhiệm kỳ đầu tiên của ban chấp hành công đoàn khóa mới. Công đoàn đã thể hiện được vai trò tích cực nhất của mình trong chương trình du lịch hè tại thành phố Hạ Long xinh đẹp.