Trân trọng kính gửi các thầy, các cô: Công văn số 617/TB-ĐHHHVN: Thông báo về việc phân công nhiệm vụ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025. Kính đề nghị các thầy cô truy cập để xem thông tin tại file đính kèm.

Trân trọng cảm ơn.

Update (6/5/2021): Do dịch Covid-19 ngày càng gia tăng, Hội nghi công bố HT trường ĐHHHVN nhiệm kỳ 2020-2025 có sự điều chỉnh về thời gian và thành phần, theo đó khoa CSCB chỉ có 2 đại biểu dự là Trưởng khoa và Phó Trưởng khoa.