Thông báo về việc nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường năm học 2020-2021

Kính gửi các Thầy/Cô chủ nhiệm đề tài:
Nhà trường đã triển khai Thông báo số 664/TB-ĐHHHHVN-KHCN về việc nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường năm học 2020-2021, chi tiết văn bản và biểu mẫu xin mời xem tại:
Kính đề nghị các Thầy/Cô triển khai theo đúng tiến độ và nội dung Thông báo. Đặc biệt là file báo cáo tổng hợp được upload lên hệ thống Turnitin (tài khoản Tunritin được tạo vào tối nay 17/5/2021 theo địa chỉ email các Chủ nhiệm đã đăng ký) phải theo đúng tên file đã được quy định để thuận tiện cho việc rà soát và tổng hợp
Tài liệu hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Tunritin xin mời tham khảo tại:
Trân trọng cảm ơn./.