Thông báo phát hành nội san khoa học cấp khoa lần thứ hai năm học 2021-2022

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 66 năm thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (1/4/1956- 1/4/2022) và thực hiện kế hoạch thường niên trong năm học 2021-2022, Khoa CSCB dự kiến thực hiện hội thảo khoa học và phát hành nội san khoa học cấp khoa như sau:

- Thời gian: 14h00, ngày 28 tháng 03 năm 2022

- Địa điểm: Phòng họp Khoa CSCB – P.507A6

- Nội dung cần chuẩn bị: Viết bài cho nội san và đăng ký báo cáo.

- Số lượng báo cáo trực tiếp tại hội thảo : 05 báo cáo.

- Thời hạn muộn nhất để gửi bài hết ngày 22/03/2022.

Lưu ý: Các bài báo yêu cầu thực hiện đúng form mẫu quy định (như file đính kèm). Giao phụ trách khoa học từng bộ môn thực hiện việc kiểm soát tiến độ và chất lượng các báo cáo thuộc bộ môn mình quản lý, sau đó gửi Trợ lý khoa học của khoa để tổng hợp theo thời hạn trên.

Ban biên tập mong nhận được các bài báo chất lượng, đúng form mẫu, đúng thời gian. Thay mặt ban biên tập xin trân trọng cảm ơn các thầy cô!