Thành tích của trường Đại học Hàng Hải tại hội thi Olympic Cơ học toàn quốc 2022

ThS. Nguyễn Hữu Dĩnh

Tham dự kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc ngày 12/6/2022 tại trường Đại học Giao thông vận tải Hà nội, đội tuyển trường Đại học Hàng hải Việt Nam với 9 sinh viên thuộc 2 môn thi Cơ học kỹ thuật và Sức bền vật liệu đã đạt 1 số kết quả đáng khích lệ: Môn Sức bền vật liệu: 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích. Môn Cơ học kỹ thuật: 01 giải ba, 02 giải khuyến khích.

Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của các em sinh viên, chúc các em ngày càng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức. Một lần nữa xin được chúc mừng thành công của các em! Dưới đây là một số hình ảnh.

Các đội tuyển trước giờ lên đường

Trước khi bước vào kỳ thi tại ĐH GTVT

Khen thưởng các sinh viên đoạt giải nhì

Khen thưởng các sinh viên đoạt giải ba