VP Đảng ủy trân trọng kính gửi các đồng chí Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 07/6/2021 của Đảng ủy Trường về Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI tại Đảng bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Lịch tổ chức Hội nghị:

• Buổi sáng từ 8h00: Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI
  • Biểu chiều từ 14h00: Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Chi bộ phân công như sau:

1. Bí thư sẽ tham gia Nghiên cứu, học tập ở điểm cầu tại phòng 3.3, tầng 3 nhà A1;

2. Tất cả các Đảng viên khác của chi bộ sẽ tham gia ở điểm cầu tại Văn phòng Khoa, phòng 507 tầng 5 nhà A6, của Chi bộ. Phụ trách điểm cầu của Chi bộ là PBT Vũ Anh Tuấn. Tài khoản Google meet được TB qua email của đồng chí Tuấn;

3. Sau đợt Nghiên cứu, học tập các đồng chí Đảng viên viết thu hoạch theo hai mẫu ở trên nộp cho Bí thư. Hạn chót là 17h00 Chủ nhật ngày 27/06/2021.

Các tài liệu liên quan vui lòng tìm ở file đính kèm.