Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 của Khoa Cơ sở Cơ bản

Sáng ngày 14/09/2022 Khoa Cơ sở Cơ bản tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2022-2023. Tới dự hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Lê Mạnh Cường, Phó chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể 44 giảng viên, viên chức, người lao động đang làm việc tại khoa.

Hội nghị bầu đoàn chủ tịch gồm 3 người: TS. Phạm Văn Minh, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa CSCB; ThS. Vũ Tuấn Anh, Chủ tịch công đoàn khoa và TS. Lê Đào Hải An, giảng viên bộ môn Toán.

Hội nghị được nghe Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2021 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 do TS. Phạm Văn Minh trình bày. Sau đó là tham luận về Hoạt động giảng dạy Olympic sinh viên của ThS. Đào Văn Lập, một giảng viên tâm huyết có nhiều năm gắn bó với phong trào này.

Thời gian sôi nổi nhất của hội nghị là phần thảo luận kiến nghị. Có rất nhiều ý kiến đã được phát biểu, bao gồm nhiều mặt của các hoạt động trong nhà trường, chẳng hạn hoạt động nội chính (phấn, bảng), câu hỏi về tiền lương, đề nghị tăng giờ giảng dạy olympic, hoạt động nghiên cứu khoa học và hỗ trợ bài đăng, hoạt động công đoàn, hoạt động từ thiện,...

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Phó hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn biểu dương những thành tích đáng khích lệ của khoa, ghi nhận các ý kiến của hội nghị, đồng thời cũng giải đáp tại chỗ phần lớn câu hỏi với chất lượng chuyên nghiệp, trọng tâm, đúng vấn đề. Một số ý kiến cần được giải đáp với thẩm quyền cao hơn sẽ được đưa lên hội nghị cấp trên.

Hội nghị đã biểu quyết với tinh thần nhất trí cao một số chỉ tiêu cho năm học 2022-2023 và bầu 13 đại biểu đi dự hội nghị cấp trường sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị

Giới thiệu đại biểu, PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn

Giới thiệu đại biểu, ThS. Nguyễn Lê Mạnh Cường

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị