Giảng dạy trực tuyến và tăng cường các biện pháp khẩn cấp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi các thầy cô chỉ thị của HT:

KHẨN.

Kính gửi các đ/c Thủ trưởng các đơn vị. Theo chỉ đạo của Thành phố HP, đề nghị các đ/c yêu cầu toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên thuộc đơn vị mình quản lý tuyệt đối không đi khỏi Thành phố. Các cán bộ, viên chức, người lao động khi có việc được giao/hoặc có yêu cầu cấp bách cá nhân chính đáng phải báo cáo Hiệu trưởng. Mọi cá nhân phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật và trước Hiệu trưởng về việc tuân thủ quy định này. Trân trọng./. HT.

Toàn trường chuyển sang giảng dạy TRỰC TUYẾN từ ngày 10/5/2021.