Gặp mặt đội tuyển Olympic Cơ học và Sức bền vật liệu trước kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc

ThS. Nguyễn Hữu Dĩnh

Ngày 11/6/2022 Đội tuyển Olympic Cơ học kỹ thuật và Sức bền vật liệu trường Đại học Hàng Hải Việt Nam lên đường chuẩn bị tham dự kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc diễn ra vào ngày 12/6/2022 tại trường Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội. Đến gặp mặt, động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em sinh viên có các thầy TS. Phạm Văn Minh - Trưởng khoa Cơ sở cơ bản, TS. Vũ Anh Tuấn - Phó trưởng khoa, ThS. Vũ Tuấn Anh - Chủ tịch công đoàn khoa.

Thay mặt đoàn tham dự kỳ thi, trân trọng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã luôn đồng hành cùng đội tuyển. Chúc các em sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới, mang thành tích cao về cho trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.

Các thầy giáo dẫn đoàn và các em sinh viên của hai đội tuyển

Đội tuyển cơ học lý thuyết

Đội tuyển Sức bền vật liệu

Các thầy giáo trong ban lãnh đạo khoa cùng các đội tuyển