Đội tuyển Olympic Toán Đại học Hàng Hải các năm 2016, 2017

Đội tuyển Olympic Toán năm 2016

Khởi hành từ thành phố Hoa Phượng đỏ ngày 11/4/2016, thầy và trò đội tuyển Olympic Toán trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã đặt chân đến trường Đại học Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn xinh đẹp.

Trong suốt một tuần từ ngày 11/4 đến ngày 17/4 các em sinh viên đã cùng nhau tranh tài với các bạn ở khắp các trường Đại học trên cả nước và đạt được thành tích thật bất ngờ -  tốt nhất so với các năm từ trước tới giờ: 03 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.

Các hoạt động giao lưu, tham quan, khám phá mảnh đất Quy Nhơn không thể thiếu trong những ngày căng thẳng đã để lại cho đoàn kỷ niệm khó quên

Một số hình ảnh của đội tuyển

Đội tuyển Olympic Toán năm 2017

Mùa thi Omlypic năm 2017 đã đến, đội tuyển Olympic Toán trường Đại học Hàng Hải lại lên đường thi đấu từ ngày 09/04/2017 đến ngày 16/04/2017 tại trường Đại học Phú Yên.

Thi cùng các bạn trong bảng A gồm có chuyên Toán Sư Phạm HN 1,2; Sư Phạm HCM, Khoa học tự nhiên...., cac bạn sinh viên xuất sắc của ĐH Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương... các em đã thực sự cố gắng và đạt được thành tích xuất sắc trong kì thi này với 02 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích.

Không chỉ năm nay mà nhiều các thế hệ sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam sau nữa hãy tiếp tục tỏa sang ở các kỳ thi Olympic Toán.

Một số hình ảnh của đội tuyển