Đội tuyển Olympic Cơ học trường ĐHHH gặt hái nhiều thành tích trong kỳ thi quốc gia

Ngày 6/5/2023 Đội tuyển Olympic Cơ học toàn quốc trường Đại học Hàng Hải Việt Nam lên đường chuẩn bị tham dự kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 33 diễn ra vào ngày 7/5/2023 tại Học viện Kỹ thuật quân sự. Đến gặp mặt, động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em sinh viên có thầy Hiệu trưởng PGS.TS Phạm Xuân Dương, thầy Viện trưởng Viện Cơ khí PGS.TS Đào Ngọc Biên, thầy Trưởng khoa Cơ sở cơ bản TS. Phạm Văn Minh cùng các thầy cô của hai khoa viện.

Đội tuyển trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã đạt một số kết quả đáng khích lệ:

• 01 giải nhì đồng đội môn UDTH trong chi tiết máy,
  • 09 giải ba cá nhân.

Cụ thể các giải cá nhân:

• Môn UDTH trong chi tiết máy đạt 04 giải ba (em Đoàn Chu Hải An KCK61ĐH, em Đoàn Thế Mạnh KCK60ĐH, em Vũ Hà Hoài Nam KCK61ĐH và em Đinh Công Việt KCK60ĐH),
  • Môn Sức bền vật liệu đạt 03 giải ba (em Nguyễn Bình Dương KCK62ĐH, em Nguyễn Văn Mạnh MTT60ĐH và em Lê Văn Thịnh MKT62ĐH),
  • Môn Cơ học kỹ thuật đạt 02 giải ba (em Mạc Duy Phương CĐT61ĐH và em Nguyễn Thị Hoàng Lan CĐT61ĐH).

Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của các em sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh.