Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11-2020, các thế hệ giảng viên khoa Cơ sở Cơ bản đă có buổi gặp gỡ chân tình vui vẻ tại văn phòng khoa. Hoà chung không khí với toàn trường, khoa đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ lãnh đạo nhà trường và từ các thế hệ sinh viên trường Đại học Hàng Hải.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội của thầy cô:

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng khoa CSCB

Các thế hệ giảng viên của Khoa CSCB

Các thầy cô giáo đã từng công tác tại các bộ môn trực thuộc Khoa CSCB

Các thế hệ giảng viên bộ môn Toán

Các nữ giảng viên khoa CSCB

Tiệc liên hoan chúc mừng ngày 20-11

Xem thêm ảnh của khoa ngày 20-11-2020 >>