Bổ nhiệm Phó trưởng khoa Cơ sở Cơ bản

Ngày 02/02/2021, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm dưới sự chủ trì của PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Hội đồng trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị và CB, GV, CNV các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm liên quan.

Tại buổi lễ này thầy TS. Vũ Anh Tuấn, trưởng bộ môn Sức bền vật liệu được cử giữ chức vụ Phó trưởng khoa Cơ sở Cơ bản. Tình hình dịch covid diễn biến phức tạp, với ý thức nghiêm túc bảo vệ cộng đồng thầy Vũ Anh Tuấn đang thực hiện cách ly tại nhà do có liên quan đến vùng dịch trước đó. Thầy hiệu trưởng đã trân trọng yêu cầu chụp ảnh lại hoa và quyết định bổ nhiệm của thầy Vũ Anh Tuấn.