Bài tập Sức bền vật liệu

Sách được biên soạn thành nhiều tập nhằm phục vụ cho công tác dạy và học trong các trường đại học kỹ thuật, cho nhu cầu ôn thi cuối khóa, ôn thi tuyển vào các hệ cao học và phục vụ cho nhu cầu tham khảo nâng cao của cán bộ giảng viên trẻ, kỹ sư đang trực tiếp thi công. Với mục đích đó, một mặt ngoài những bài toán ở mức độ dễ và trung bình với nhiều phương án giải khác nhau phục vụ cho đông đảo sinh viên các chuyên ngành: Cơ khí chế tạo máy, cơ khí ô tô, cơ khí đóng tàu, cơ khí giao thông vận tải, xây dựng, cầu đường, công trình thủy lợi..

Chủ biên: Vũ Anh Tuấn

Sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Hàng Hải.

Số trang 212. Trong bản xem thử chỉ hiển thị 12 trang đầu tiên.

Mã học phần:
Chuyên ngành: