Bài giảng Toán Chuyên Đề

Bài giảng Toán Chuyên Đề

Biên soạn bởi nhóm giảng viên bộ môn Toán, trường Đại học Hàng hải. Là tài liệu giảng dạy chính thức cho học phần Toán Chuyên Đề tại trường.

Ngoài ra học phần Xác suất thống kê cũng có thể sử dụng 3 chương cuối của tài liệu này.

Số trang: 161. Trong bản xem thử chỉ hiển thị mục lục và chương đầu tiên.

Bản đính kèm được chia thành 2 phần. File thứ nhất gồm các trang 01-155 và Tài liệu tham khảo. Riêng phần bảng tra thống kê (trang 156-160) được đưa vào file thứ hai.

Mã học phần:
Chuyên ngành: