Các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2019 - 2020

Tên đề tài

Chủ nhiệm đề tài

1

Nghiên cứu nâng cao khả năng chịu mài mòn của hợp kim Cu-Al bằng hợp kim hóa và xử lý nhiệt áp dụng cho lĩnh vực hàng hải

TS. Vũ Anh Tuấn

2

Nghiên cứu ảnh hưởng của gió, động đất tới dao động của nhà cao tầng

ThS. Nguyễn Hữu Dĩnh

3

Nghiên cứu chế tạo và các đặc trưng của vật liệu K1-xNaxNbO3 bằng phương pháp Sol-Gen

ThS. Đỗ Lệ Quyên

4

Một số ứng dụng của định lý Hahn-Banach và định lý Helly trong giải tích lồi”.

TS. Hoàng Văn Hùng

5

Nghiên cứu mô hình vận tải có trung chuyển và áp dụng trong thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam

ThS. Vũ Tuấn Anh