Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường

Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 trong thời gian gần đây, Nhà trường quyết định tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm thành lập trường ở hình thức phù hợp, vừa đảm bảo giữ gìn và phát huy truyền thống, vừa đảm bảo kiểm soát dịch bệnh.
1. Trường sẽ KHÔNG tổ chức mít tinh tại Hội trường A8 mà đón khách đến chúc mừng tại phòng khách.
2. Ngày 1/4: Lãnh đạo trường vẫn thường trực để tiếp khách tại Phòng khách; Thủ trưởng các đơn vị thường trực tiếp đón khách đến chúc mừng tại đơn vị
3. Ngày 2/4 (Thứ Sáu): giảng viên và sinh viên được nghỉ giảng dạy và học tập; Các đơn vị tổ chức gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 65 năm tại đơn vị trong buổi sáng ngày 2/4 (thứ Sáu); Lãnh đạo trường cử các đoàn đi chúc mừng các đơn vị.
4. Từ nay đến trước ngày 01/4: Các đơn vị chủ động tổ chức các hoạt động chào mừng 65 năm ngày thành lập trường bằng các hình thức phù hợp với điều kiện của đơn vị (Hội thảo khoa học, giao lưu kết nối doanh nghiệp, văn hoá, văn nghệ, thể thao...vv.).
5. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao cấp trường (theo kế hoạch chung).
6. Trước 1/4 sẽ có các buổi tiếp xúc: 1. Giữa lãnh đạo trường với các thầy nguyên lãnh đạo trường , lãnh đạo Hội Cựu Giáo chức trường (có sự có mặt của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Thành phố); 2. Giữa lãnh đạo trường với Cán bộ chủ chốt và một số cuộc tiếp xúc khác .

Thời gian diễn ra:
02/04/2021 - 08:30