Header: 
[vn]Gặp gỡ động viên các bạn sinh viên đội tuyển Olympic[/vn][us]Student meeting before Olympic Competition[/us]
[vn]

Sáng thứ bảy ngày 23/12/2017 các thầy cô giáo thuộc bộ môn Sức bền vật liệu đã tổ chức buổi gặp gỡ các bạn sinh viên tham gia ôn luyện cho đội tuyển Olympic. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào thi Olympic môn sức bền vật liệu nói riêng và các môn cơ bản nói chung.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng và sôi nổi. Các em có cơ hội được làm quen với những người bạn cùng chung đam mê, lắng nghe những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích; qua đó giúp các em hiểu nhau hơn, và sẽ tạo thành một nhóm đoàn kết và giúp nhau cùng phát triển. Đấy được coi là nguồn động lực to lớn để các bạn sinh viên hăng hái hơn trong quá trình ôn luyện.

Hi vọng thông qua buổi gặp mặt, các em sẽ luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê học hỏi, khám phá chân trời tri thức mới. Đây sẽ là hành trang vững chắc cho các em khi học tập các môn chuyên ngành và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chúc các em thành công!

[/vn][us]

On Saturday morning, 23rd December, 2017, lecturers of Strength of Materials Department had a meeting with the students who registered to participate in Olympic competition at university level. This activity is to boost Olympic spirit in Strength of Materials subject in particular and in fundamental subjects in general.

The meeting was in warm and exciting atmosphere. Students had a chance to make friends with the ones having the same passion and listen to useful experiences shared; thereby students can understand each other and creat a strong team to develop together. This is big motivation for students to take part in Olympic activities more actively.

It is expected that stduents will keep their own passion to study and explore knowledge horizon. This is solid foundation for them to go straight to their major and be confident in life.

Wish you success!

[/us]
Hình minh họa: