Skip to content Skip to navigation

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Đội tuyển Olympic cơ học năm 2017

1.     Dự thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2017 của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam gồm 6 đội tuyển:

-         Đội tuyển Cơ học lý thuyết

-         Đội tuyển Sức bền vật liệu

-         Đội tuyển Thủy lực

-         Đội tuyển Cơ học kết cẩu

-         Đội tuyển Ứng dụng tin học trong Chi tiết máy

-         Đội tuyển Ứng dụng tin học trong Nguyên lý máy

2.     Một số hình ảnh của các đội tuyển Olympic Cơ học trường Đại học Hàng Hải Việt Nam dự thi Olympic cấp quốc gia lần thứ XXIX tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Ngày 15/04/2017 Tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam các đội tuyển Cơ học trường Đại học Hàng Hải Việt Nam xuất quân đi Hà Nội dự thi cấp quốc gia. Thầy TS Nguyễn Khắc Khiêm phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô hướng dẫn chụp ảnh tại sảnh A1.

Hình ảnh đội tuyển Cơ học lý thuyết trường Đại học Hàng Hải Việt Nam chụp ảnh cùng thầy TS. Nguyễn Khắc Khiêm phó hiệu trưởng nhà.

Ngày 16/04/2017 Tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội các đội tuyển Olympic Cơ học của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam chụp ảnh khai mạc và chuẩn bị vào phòng thi.

Kết quả thi cấp quốc gia đội tuyển Olympic Cơ học lý thuyết của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đạt được.

-         03 giải ba

-         02 giải KK

MSV

Kết quả

Nguyễn Tuấn Việt

MTT56ĐH

Hà Văn Thường

MKT55ĐH1

Vũ Văn Dương

ĐKT54ĐH1

Nguyễn Duy Ngọc

BDA55DH

Giải KK QG

Vũ Văn Tân

VTT55ĐH

Giải KK QG

3.     Hình ảnh các em sinh viên đội tuyển Cơ lý thuyết nhận giải tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.